วันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

เรื่องเสียว : เปิดซิงหลานสาว

สวัสดีครับ ผมอ่านของคนอื่นมานานแล้ว ขอเล่าประสบการณ์บ้างนะครับ
ผมเป็นชายโสดอยู่คนเดียวที่หมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งแถวชานเมืองกทม.
ประมาณสี่เดือนที่แล้ว พี่สาวกับพี่เขยผมรถคว่ำเสียชีวิต ลูกสาวคนเดียงของเขาจึงต้องย้ายมาอยู่กับผม เพราะญาติคนอื่นๆเขาไม่อุปการะและโรงเรียนของเขาก็อยู่ใกล้บ้านผมด้วย
หลานผมชื่อ ส้ม ครับ เป็นเด็กตัวสูงผิวขาว อายุ16ปี เรียนม.5 รูปร่างดี แบบว่า นมเป็นนม ตูดเป็นตูด แหละครับ
ส้มเป็นเด็กตั้งใจเรียนมากเธอสอบได้ A-B มาตลอด ทุกวันเธอจะอ่านหนังสือที่โต๊ะกินข้าว ผมชอบมองส้มบ่อยๆ ยิ่งมองก็ยิ่งเพลินครับ ที่จริงก็เคยคิดว่า จะหาโอกาสเย็ดส้มสักวัน แต่ก็เกรงใจ ไม่อยากทำให้เด็กดีๆต้องใจแตกครับ เลยได้แต่แอบดูส้ม แล้วก็เอาไปช่วยตัวเองอยู่บ่อยๆ
แล้ววันที่ผมสมหวังก็มาถึง วันนั้นส้มไปฟังผลสอบ ผมและเพื่อนๆอีก5คนมานั่งดื่มกินกันที่บ้าน ปกติทำบ่อยๆแต่ตอนส้มไปโรงเรียน ตอนบ่ายโมงส้มกลับมา เห็นผมก็เข้ามาไหว้ผมกับเพื่อนอย่างนอบน้อมน่ารักเชียวครับ
พอส้มเดินออกจากห้องที่พวกผมนั่งไปแล้ว เพื่อนผมคนนึงมันก็พูดว่า "เฮ้ยหลานมึง ชื่อส้ม แม่ง นมยังกับส้มโอลูกเล็กๆ ตูดอวบเป็นบ้า ไอ้ชิด หลานมึงเย็ดมันดีไหมวะ" ผมอ้ำอึ้งตอบว่ายัง พวกมันรุมด่าผมกันใหญ่ มันว่า ถ้าเป็นมันคงเย็ดไปตั้งแต่วันแรกๆที่เข้ามา ไม่อยู่จนสี่เดือนหรอก ผมว่า ผมเกรงใจส้ม เป็นเด็กดี ใสซื่อบริสุทธิ์ แต่เพื่อนๆผมมันเชียร์ให้ผมเย็ดส้ม มันว่าจะช่วย แต่ขอร่วมเย็ดด้วย เพราะมันก็เงี่ยนเต็มที จนควยแข็งกันแล้ว ผมตกลงเพราะที่จริงก็อยากมานาน เราก็เลยวางแผน ให้ผมไปเรียกส้มให้มาช่วยเทกับแกล้มเอาไปให้ที่วงเหล้า ผมทำเป็นเข้าห้องน้ำ ให้ส้มเดินไปคนเดียว แล้วส่งสัญญาณให้เพื่อนๆผมมันพูดให้ส้มได้ยิน "มึงเห็นหลานไอ้ชิดมั้ยวะ แม่งนมใหญ่ ตูดอวบ ตัวขาว น่าจับเย็ดฉิบหาย" "ใช่ๆ ถ้าเป็นกูนะกูจะจับเย็ดทุกวันเลย" "ถ้ากู คงจะจับแม่งเย็ดก่อนไปโรงเรียน เย็ดแม่งที่หน้าประตูนี่แหละ เย็ดเสร็จกูจะให้ใส่กกน.ไปเรียน ทั้งน้ำเงี่ยนกูเต็มหีแม่ง" "ส่วนกู กลับจากโรงเรียนกูจะให้แม่งอมควยกู ให้กินน้ำเงี่ยนกูก่อนอาหารเย็นโว้ย" "เสร็จกัน ถ้างั้นกูคงจะเย็ดตูดก่อนนอน จะเย็ดให้ตูดบาน ขี้แล้วแสบตูดเลยมึง ฮ่าๆๆ" ผมเห็นส้มเข่าอ่อนเลยครับ ก้มหน้า แก้มแดง คงจะอายหรือไม่ก็คงตื่นเต้น เพราะผมว่า ส้มคงไม่เคยได้ยินมาก่อน
ผมทำเป็นออกจากห้องน้ำเดินไปหาส้ม แล้วก็ช่วยส้มยกอาหารไปในห้อง ให้ส้มยกจานที่เหลือตามมา ส้มเดินตามหลังผม โดยไม่พูดอะไร เพื่อนผมคนหนึ่งมันไปเปิดเครื่องเล่นเพลง แล้วเราก็ชวนส้มเต้นรำ แต่ส้มไม่เต้น หันหลังเดินออก ไม่มีทางล่ะครับ พวกผมคนหนึ่งล็อคแขนทางข้างหลังส้ม อีกคนรูดกางเกงส้มลงมากองกับพื้น แล้วก็กระชากเสื้อส้มขาด ส้มตอนนี้ใส่แต่ชั้นในกับกกน. นมส้มอวบล้นออกมาพอสมควร ผมเป็นคนปลดตะขอส้ม หัวนมสีชมพูน่าดูดมากๆ แล้วก็รูดกกน.ส้มด้วยตัวเอง หีส้มอูบฝ่ามือผม ปิดไม่มิด มีหมอยนิดหน่อยครับ เพื่อนผมคนนึงมันเอากล้องแฮนดีแคมของผมมาถ่ายไว้ตลอด ส้มร้องให้ผมช่วย อย่าทำอะไรเธอ แต่ตอนนั้นผมเงี่ยนจนหูอื้อ อยากเย็ดส้มจนควยแข็งเป๋ง ผมจูบประกบปากดันลิ้นชอนในปากส้ม มือก็คลึงเคล้นนมส้ม ที่จริงผมควรจะทำเบาๆเพราะส้มยังสดมาก แต่ผมกลับบีบเคล้น ขยำนมส้ม อย่างบ้าคลั่งเหมือนจะให้นมส้มแหลกคามือผม ส้มส่งเสียงร้องอู้อี้ ผมดึงบิดหัวนมส้มหลายครั้ง จนหัวนมเริ่มแดงขึ้นมา ผมเริ่มซุกไซร้ซอกคอและขบติ่งหูส้ม แล้วก็ดูดหัวนมเธอข้างหนึ่ง ผมทั้งดูดทั้งเลีย สลับกับขบกัดบางครั้ง มือก็บีบขยำนมอีกข้าง เสียงสร้องว่า อย่าๆๆ สลับกับเสียงครางซี๊ด..เป็นระยะ ตอนนี้ส้มอ่อนปวกเปียกไปทั้งตัว ผมถอยออกมาแล้วเพื่อนผมคนที่ล็อคแขนส้มไว้ มันก็ช้อนใต้ขาส้มยกขึ้น เห็นหีส้มแบะอ้า ติ่งแตดโตน่าดูดเลียเป็นที่สุด รูหีเล็กๆ สีแดงสดมีน้ำเงี่ยนของส้มออกมาเล็กน้อย น่าเย็ดมากครับ
ผมคุกเข่าลงตรงหน้าหีส้ม แล้วก็เอานิ้วแหวกแคมส้ม เลียทั้งแคม และดูดแตด ส้มครางอ๊าว์ๆๆๆ ดังลั่นแถมยังส่ายหีหนีผม ผมยิ่งคลั่งสิครับ ก็เลยขบเบาๆที่แตดส้ม คราวนี้ส้มร้องอ้าว์....ดังลั่นเลยครับ ผมเลียจนน้ำเงี่ยนส้มเริ่มออกมาเพิ่มขึ้น ส้มขมิบหีถี่ๆ ผมยิ่งแหวกหีเลียเน้นๆ ผมรู้ว่าส้มเงี่ยนเต็มทีแล้ว เลยบอกเพื่อนผมว่า "เฮ้ย มึงวางอีนี่ลง กูจะได้เย็ดถนัดๆหน่อย อีเหี้ยนี่ หีแม่งน่าเย็ดฉิบหาย" มันวางส้มลง แล้วก็ช่วยกันยึดแขนขาส้ม ผมทาบลงหว่างกลาง แล้วก็จับควยยัดเข้าทันที ส้มกระตุกร้อง ฮ้ายส์...ผมเข้าได้แค่หัวถอกเท่านั้น เพราะมันคับแน่นและส้มก็ขมิบเก่งมาก ผมเลยให้เพื่อนๆแหกขาส้มออกเพิ่มขึ้น แล้วผมก็ค่อยๆดันควยเข้าไปช้าๆ ส้มครางซี๊ดซ๊าดตลอด บางทีก็ร้องหนูเจ็บ น้าขา อย่าทำหนู หนูเจ็บเหลือเกิน ผมเลยบอกว่า "เดี๋ยวสักพักหายเจ็บ หนูจะมีความสุขสุดๆเลยส้มจ๋า" ส้มพยายามดิ้นรน แต่พวกผมยึดไว้แน่น มีมือช่วยผมขยำนมส้มกันใหญ่ บางคนก็ก้มลงดูดเลียหัวนมส้ม ผมดันเข้าสักพักก็เริ่มหงุดหงิดเพราะเข้ายากมาก ก็เลยแกล้งชักออกมาส่วนหนึ่ง ส้มเผลอยกก้นตามขึ้นมา ผมก็เลยอัดควยเข้าหีส้มแบบเน้นๆเต็มๆ สุดถึงโคนเลยครับ ส้มถึงกับดิ้นพราดๆ ร้องโอ๊ก..เลย ผมสะใจมากรีบกระเด้าอย่างเอาเป็นเอาตาย เสียงควยผมอัดหีส้มดังปั้บๆๆ ส้มงี้ครางลั่น ไม่เป็นภาษา
เพื่อนผมคนนึง มันคงกลัวคนได้ยิน ก็เลยมาคร่อมที่หัวส้ม "อมควยกูไว้ จะได้ไม่ร้อง" ส้มหุบปากแน่น ผมก็เลยอัดหีส้มแบหนักๆ ส้มร้องออกมาคงจะเสียวมาก เพื่อนผมมันก็เลยได้ยัดควยเย็ดปากส้มแบบเต็มๆ มันจับหัวส้มดันเข้าๆออกๆ เห็นควยมันขนาด8นิ้วได้ผลุบเข้าออกจากปากส้ม เสียงส้มร้อง อ๊อกๆๆ เป็นพักๆ มันยิ่งสะใจ กระเด้าปากส้มซะเต็มที่ ผมเอานิ้วเขี่ยสลับกับดึงแตดส้ม ส้มคงเงี่ยนมาก เธอถึงยอมดูดควยเพื่อนผม แม้จะดูไม่เต็มใจนัก แต่เพื่อนผมมันก็ครางด้วยความสะใจมากๆ ตอนนี้มือส้มกำควยไว้ข้างละอัน กำลังชักว่าวให้เพื่อนผมซึ่งกำลังบีบขยำนมส้มอย่าเอาเป็นเอาตาย ผมเห็นเต้านมส้มแดงเป็นปื้นๆ เพื่อนผมคนที่ถ่ายวีดีโอมันวางวีดีโอไว้ตรงตำแหน่งที่เห็นการเย็ดหมู่ได้ถนัดๆ มันบอกให้ผมช่วย ผมก็เลยพลิกตัวส้มขึ้นด้านบนตัวผม ผมรั้งเอวส้มไว้ และกระเด้าส้มอย่างเมามันสุดๆ เพื่อนผมมันคร่อมลงด้านบน แล้วก็แหกตูดส้ม จับควยมันขนาดเกือบเก้านิ้วยัดพรวดเข้าตูดส้มทันที แต่ส้มขยับตูดหนีควยมัน มันหงุดหงิดใหญ่เลยครับ ตีตูดส้มอย่างแรงหลายทีจนตูดแดงเป็นปื้น "อีสัตว์ เสือกแกว่งตูดหนีควยกู คิดว่าจะรอดเหรอ เดี๋ยวเถอะมึง กูจะเย็ดให้บานโร่เลย" ผมช่วยมันจับยึดตูดส้มไว้ มันจับส้มแหกแล้วก็ดันควยเข้าอีก แต่เข้าไม่ได้เพราะส้มคับแน่นมาก แน่ล่ะครับ ก็รูตูดซิงๆ มันบ้วนน้ำลายทาควยมันแล้วก็รอบตูดส้ม มันอัดควยมันเข้าอีกครั้ง เสียงส้มร้องอู้อี้ดังลั่น แต่มีควยในปากก็เลยๆฟังไม่ถนัด "เหี้ย ฟิดฉิบหาย อีสัตว์ โดนเต็มๆเถอะมึง" แล้วมันก็ดันพรวดเข้ามิดเลยครับ ของมันเสียดสีกับของผมในตัวส้ม ส้มเกร็งทั้งตัว ร้องอู้..ดังลั่น เพื่อนผมอีกคนมันเดินถือกล้องวีดีโอมาถ่ายใกล้ๆ "มากูถ่ายเอง ช็อตเด็ด ทะลวงหี ขยี้ตูด สาว16โว้ย เหี้ย สะใจแม่งว่ะ กูถ่ายให้เห็นไข่พวกมึงสองคนแกว่งใหญ่เชียวนะมึง เอาเลย ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เย็ดให้บานเป็นกะหรี่เลย เดี๋ยวๆ มึงอย่าเพิ่งเอาควยออก มึงให้กูถ่ายหน้ามันตอนดูดควยมึงก่อน แม่งดูดซะแก้มตอบเลยมึง เงี่ยนมากเหรอ อีดอก มึงอ้าปากให้กูถ่ายน้ำเงี่ยนในปากมึงก่อน เอาล่ะมึงกลืนให้หมด ไม่งั้นกูเอามึงตาย เป็นไง น้ำเงี่ยนอร่อยไหม ฮ่าๆๆ"
ผมกับเพื่อนคนที่เย็ดตูด แข่งกันซอยหนักๆ เสียงส้มร้อง โอ๊ว์ๆๆๆ อ้าว์ๆๆ ซี๊ด.. เป็นพักๆ ได้อารมณ์มากครับ ทั้งหีทั้งตูดตอบขมิบแข่งกัน สะใจเป็นบ้า ผมบอกยังไม่ให้ใครเอาควยใส่ปากส้ม ผมอยากได้ยินเสียงส้มครางเวลาเงี่ยน เพราะมันได้อารมณ์มากๆ ผมซอยอยู่พักหนึ่งก็เร่งถี่ๆ ส้มเกร็งทั้งตัวไปตั้งหลายครั้ง ผมว่าส้มเสร็จไปหลายแล้วล่ะ ผมกระเด้าเน้นๆอยู่พักหนึ่งน้ำก็แตก "อีส้ม วันนี้กูได้ เอาน้ำเงี่ยนรดหีมึงแล้ว อา..สะใจกูจริงๆ อีเหี้ย หลานกู แม่งเย็ดมันกว่ากะหรี่อีก อีสัตว์ มึงนี่โคตรตอดเลย่ว่ะ หีดึเย็ดมันฉิบ" ส้มไม่ตอบว่ากะไร ผมเห็นส้มน้ำตาไหล แต่ตอนนั้นผมไม่ได้รู้สึกผิดอะไร เพราะผมก็รู้ว่าตอนที่ผมกับส้มเย็ดกัน ส้มก็เสร็จขึ้นสวรรค์ไปหลายครั้ง ผมคิดแค่ว่า อยากเย็ดส้มต่อ แต่ก็ออกมานั่งพักดูเพื่อนผมเย็ดบ้าง

2 ความคิดเห็น: